ใครชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับบ้าง

??????????

ใครชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับบ้าง
537 ตอบกลับ

ชอบหอมแก้มจุ๊ปปากตอนลูกหลับ กลิ่นเด็กๆมันสดชื่นมากๆมีแรงคะ

ชอบมากเลยค่ะ บางทีไม่ใช่แค่ถ่ายแอบงับแก้มด้วย หมั่นเขี้ยว🤣

ชอบถ่ายตลอดเวลาค่ะ ทุกเวลาที่ลูกเปลี่ยนอารมณ์ หลงลูกรักลูก

หลับก็ถ่ายไม่หลับก็ถ่าย เอแคลร์ 5D ถ่ายจะเป็นร้อยรูปแระ😆😆😆

ชอบคะถ่ายชอบมนั้งมอมลูกคะลูกโตเร็วย่ายถ่ายไว้ไห้ลูกดูคะ

หลงรักลูกตอนนอนมากๆเลยค่ะนอนน่าเกลียดน่าซังมากเลยค่ะ

หมดฤทธิ์เดชก็ตอนหลับเนี่ยแหละค่ะ,,ถ่ายง่ายสุดแล้ว#Mercy3M21D

ชอบถ่ายเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ในเครื่องมีแต่รูปลูก🤣😄😄

ตอนหลับมันก็จะน่ารักแบบนี้แหละ อิแม่จะได้ทำงานบ้าน😆

เต็มเครื่องแล้วค่ะ..ถ่ายถุกตอน..หลงรักทุกวันน้องฟอร์ด