ดวงใจของแม่

บ้านไหนชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับบ้าง

ดวงใจของแม่
117 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ่ายทุกกิริยาบทเลยคะ เก็บไว้เป็นความทรงจำให้เขาดู ตอนไหนได้ช๊อตเด็ดๆคือฟินมาก

บ้านนี้เวลาลูกหลับแล้วแก้มเต็มกล้องดีค่ะชอบถ่ายตอนหลับมาก🥰😁

น้องขวัญข้าว 3เดือน11วันจ้า ชอบมองชอบหอมเวลาลูกหลับ

2y ago

6.8จ้า

บ้านนี้เช่นกันค่ะ..ชอบถ่ายตอนหลับ..เค้านิ่งดีค่ะ

บ้านนี้ชอบคะ ลูกได้1ด.5ว. รูปเต็มโทสับอิแม่แล้วคะ

ชอบมองและชอบถ่ายรูปเวลาเขาหลับ​ น่าฟัดมากค่ะ

ชอบถ่ายเวลาที่ลูกหลับแล้วยิ้มค่ะหลงมากเลย

มันคือความสุขของคนที่เป็นแม่ที่สุดค่ะ♥️

น่ารัก ❤❤ ชอบถ่ายรูปลูก ทุกท่าลยค่ะแม่ 😂😂

ชอบค่ะแม่ ทุกวันนี้มีแต่รูปลูกไปแล้วค่ะ🤣