em bị trễ kinh hai tuần nhưng đã thử hai lần que thử thai thì chỉ một gạch. trước giờ kinh nguyệt em cũng không đều .ngực đau không có hiện tượng ra máu thì cho em hỏi liệu em có thai k ạ?

????????

3 Các câu trả lời

Có thể thai chưa vào tử cung cũng chừng. Bạn để vài ngày nữa thử que lại xem sao. Ngoài ra ngực căng đau hơn bt và để ý đầu ti có đốm trắng là biểu hiện có thai bạn nha.

1 vạch thì chưa có thai đâu bạn ạ . Kinh không đều thì lệch khó nói lắm

Đợi thêm 5ngay nữa xem nhé. Mình cũng vậy, két quả là có thai đó b