E đang có kinh nhưng mà ra có tí xíu e hơi đau bụng .e thử que thì hai gạch mà ko có thai ko .

E đang có kinh nhưng mà ra có tí xíu e hơi đau bụng  .e thử que thì hai gạch  mà ko có thai ko .
7 Các câu trả lời

Ra ít thì có thể là máu báo thai, và hơi đau bụng có thể do phôi thai đang làm tổ trong thành tử cung. Nhưng 2 vạch vậy thì khả năng cao là có! Mom nên tìm hiểu thêm về máu báo thai....

đậm vậy là có r. hồi đó mình có kinh cũng ra ít ít. xong thấy ng khó chịu bất thường nên thử đại 2 vạch đậm mình siêu âm bé gần 2 tháng

kinh ra ít hơn thường nhưng vẫn ê ê bụng, mình bữa mà có đó mom, mom chờ thêm vài tuần rồi thử lại đã

khả năng cao là có oy

có rồi

sa

qt