19สัปดาห์3วันคร่า

??จะ5เดือนแล้วจร่าคุนแม่ทันไหนคลอดเดือน ก.ค 63 บ้างคร่า ขอดูหน่อยจร่าท้องใหญ่กันมัย??ขอเรา 8 ก.ค 63 จร่า (แก้ไขนร่าคร่าโพสนี้โพสนานแล้วถ้าเห้นให้เข้าใจด้วยนร่าคร่าตอนนี้เข้า32สัปดาห์แล้วคร่า )

19สัปดาห์3วันคร่า
134 ตอบกลับ

30 ก.ค 63จ้า

2 ก.ค 63 ค่ะ 20+2 w แล้ว☺

19w3d เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้3 ก.ค ค่ะ

16 สัปดาห์ 3 วันค่า

บ้านนี้6 ก.ค. ค้าา

กำหนด9ก.ค จ้า 19+2w

9w5d กำหนด 6 กค ค่ะ

29วีคค่ะ 22ก.ค.จร้า

27 กรกฎาคม จร้าาา