19สัปดาห์3วันคร่า

??จะ5เดือนแล้วจร่าคุนแม่ทันไหนคลอดเดือน ก.ค 63 บ้างคร่า ขอดูหน่อยจร่าท้องใหญ่กันมัย??ขอเรา 8 ก.ค 63 จร่า (แก้ไขนร่าคร่าโพสนี้โพสนานแล้วถ้าเห้นให้เข้าใจด้วยนร่าคร่าตอนนี้เข้า32สัปดาห์แล้วคร่า )

19สัปดาห์3วันคร่า
134 ตอบกลับ

กำหนดคลอด7ก.ค. ค่ะ

ท้องเท่ากันเลยค่ะ

คลอด 7 กค. นี้จ๊ะ

19w+0d กำหนดคลอด 12 ก.ค

โพสนี้นานแล้วนะคร่า

4y ago

ใช้คร่า...เรานี้งงเลย🤣

26 กรกฎาคมค่ะ 17week 1day

บ้านนี้ 11 กค 63 ค่า

22กรกฎาคม63ค่ะ17week5day

กำหนดคลอด12ก. ค63ค่ะ

กำหนดคลอด 30 ก.คค่ะ