19สัปดาห์3วันคร่า

??จะ5เดือนแล้วจร่าคุนแม่ทันไหนคลอดเดือน ก.ค 63 บ้างคร่า ขอดูหน่อยจร่าท้องใหญ่กันมัย??ขอเรา 8 ก.ค 63 จร่า (แก้ไขนร่าคร่าโพสนี้โพสนานแล้วถ้าเห้นให้เข้าใจด้วยนร่าคร่าตอนนี้เข้า32สัปดาห์แล้วคร่า )

19สัปดาห์3วันคร่า
134 ตอบกลับ

ดิ้นบ้างแล้วยังคะแม่

19w1dกำหนดคลอดเดือนก.ค63

ก.ค.63​ ค่ะ​ ลูก​สาว​

20วีค5วัน คลอด 18 ก.ย ค่ะ

17 กรกฎาจ้าา 😍

กำหนดคลอด 7 ก.ค 63 จ้า

กำหนดคลอด 18 ก.ค. จ้า

17 วีคค่ะ กำหนด19 ก ค.

บ้านนี้10​ ก.ค​ จ้า

18 W ค่ะ กำหนดคลอด 17 ก.ค.