อันตรายมั้ย

9เดือนแล้วแต่ท้องยังเล็กอยู่เลยอย่างงี้จะเป็นอันตรายมั้ยค้ะ?

อันตรายมั้ย
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+5 ก็ท้องเล็กค่ะแม่ คุณหมอซาวด์ให้ล่าสุดตอน 37w นน. แค่ 1900 เอง แต่สุขภาพแข็งแรงดี บ้านนี้คุณหมอแนะนำมา ให้กินไข่ กับกล้วยน้ำว้านะคะ แต่แม่กินได้ไม่เยอะ จะอ้วกอย่างเดียว สู้ๆ นะคะ

ถ้าไปหาคุนหมอไม่ว่าอะไรน้องปกติค่ะบ้านนี้ท้องสองน้ำหนักแม่ขึ้น3โลเองค่ะตอนนี้ท้อง36สัปดาห์2วันแต่น้องไปหาคุนหมอมาตอน34สัปดาห์น้ำหนักลูกเกือบจะ2500กรัมค่ะ

5y ago

บ้านนี้32wน้ำหนักขึ้นน้อยเหมือนกันค่ะเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงไม่ไปไหนแต่หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร

จนจะคลอดแร้วยังมาถามอีกว่าอันตรายมั้ยไปหาหมอทุกครั้งหมอเค้าไม่พูออะไรให้ฟังบ้างหรอแม่ๆบ้านอื่นเค้าไม่ใช่หมอนะที่เค้าจะรุ้ว่าอันตรายหรือเปล่า

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะท้องจะเล็กหรือใหญ่ก็ไม่เปนไรค่ะตอนซาวคุณหมอไม่แจ้งหรอค่ะว่าน้องสุขภาพเปนไงบ้างถ้าน้ำหนักดีปกติก็ไม่มีอะไรน่าเปนห่วงค่ะ

ท้องเล็กท้องใหญ่มันไม่สำคัญหรอกค่ะ มันขึ้นอยู่ที่ว่าลูกเราแข็งแรง สมบูรณ์มั้ย น้ำหนักตามเกณฑ์หรือเปล่าค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวนนะค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะสำคัญที่น้ำหนักลูกค่ะ ต้องถามคุณหมอนะคะว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่ ตามเกณฑ์ไหม หากหมอไม่บอกอะไรคงจะตามเกณค่ะ

ไปฝากครรภ์ทุกครั้งถามหมอทุกครั้งนะคะว่าลูกเราเป็นยังไง? ปกติดีไหม?เพื่อความสบายใจ แต่ถ้ามีอะไรผิดปกติหมอก็คงแจ้งแล้วล่ะค่ะ

9 เดือนแล้วไม่ต้องเคลียดเรื่องท้องเล็กแล้วคะ เคลียดว่าจะออกมาฟัดกันเมื่อไรดีกว่าคะ มาขุนข้างนอกเอาคะแม่

ไม่ค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กมากเหมือน7-8เดือน แต่คลอดน้องออกมาได้3270 แข็งแรงดี (ในรูป8เดือนจะเข้า9เดือนค่ะ)

ซาวจ้ะซาว คนในนี้ไม่มีใครมองทะลุท้องแล้วเห็นน้องได้ว่าน้องปกติน้ำหนักดีมั้ย นอกจากซาว