แม่บ้านไหนเคยเเว็กขนน้องสาวไตรมาสเเรก อันตรายมั้ย

แม่บ้านไหนเคยเเว็กขนน้องสาวไตรมาสเเรก อันตรายมั้ย บ้านนี้9วีค แว็กขนน้องสาว เเต่บ้างคนว่าอันตราย เเม่เครียดมาก🥹#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าเล็มๆไม่ให้มันยาวรุงรังดีกว่าค่ะ ไม่รู้แว๊กตัวนั้นมีส่วนผสมอะไรบ้างจะอันตรายต่อเราและเด็กมั้ย

13h ago

เครียดมากคะตอนนี้😭