อันตรายมั้ย

9เดือนแล้วแต่ท้องยังเล็กอยู่เลยอย่างงี้จะเป็นอันตรายมั้ยค้ะ?

อันตรายมั้ย
22 ตอบกลับ

เท่าเราเลยตอนใกล้คลอด มีแต่คนทักว่าท้องเราเล็กเหมือนคนท้อง4-5เดือนแต่ลูกออกมา2,990เเข็งเเรงดีค่ะ

ตอนนี้ลูกหนักเท่าไรค่ะถ้า 2,800แล้วกลับหัวแล้วเตรียมด้วยคลอดได้เลยค่ะ

ถ้าน้ำหนักได้ตามเกณฑ์​น้องก็ปกติค่ะ.ออกมาร่างกายแข็ง​แรงจร้า

ถ้าน้องปกติ ก็ไม่อันตรายค่ะ ใกล้คลอดแล้วเลิกกังวลค่ะ

อันตรายยังไง แล้ว 9 เดือนที่ผ่านมา หมอพูดไรไหมละ

จะคลอดอยู่แล้วค่ัะ​ ไปกังวลเรื่องอื่นเถอะแม่

น้ำหนักน้องในท้องตามเกณฑ์มั้ยคะ

บ้านนี้ ท้อง 35+4ก็ประมาณนี้จ้า

ไม่น่ะค่ะแม่

ไม่หรอกจ้า