38+6

9เดือน2อาทิตย์แล้วไม่มีวี่แววจะออกเลยจ้า บ้านไหนเท่าบ้านนี้มั่งคะอาการเป็นไงกันมั่งแล้ว

5 ตอบกลับ

บ้านนี้40wคะ. มีอาการ ปวดท้องเหมือนประจำเดือนเพิ่มขึ้น. ถี่ขึ้น. เเละมีน้ำใสๆไหลออก เเต่หมอบอกไม่ใช่น้ำคล่ำ. เลยคิดว่าจะรอให้มีน้ำคล่ำเเตกหรือมูกเลือดก่อนค่อยไปหาหมอคะ. 😁

6y ago

ยังไงก้ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

38+5 เงียบเหมือนกันค่ะ มีท้องแข็งบ้างเป็นปกติ กำหนดคลอด 25 ค่ะ

6y ago

แม่มีน้ำนมไหลบ้างยังค่ะ บ้านนี้กังวลกลัวไม่มีนมให้ลูกหลังคลอด

บ้านตัดสินใจผ่าคลอดจ้า

คลอดแล้วจ้า 21/02/62

6y ago

น้อวแข้งแรงดีม่คะ