9เดือน ท้องเสีย พึ่งท้องเสียได้ 2วันแต่ไม่ถี่

อายุครรภ์38+5wเข้า9เดือน มื้อวานกับวันนี้รุ้สึกทานอะไรเข้าไปก้ท้องเสียง่าย ท้องเสียวันละกี่ครั้งถึงต้องไปหมอค่ะ กลัวร่างกายขาดเกลือแร่ขาดน้ำ

1 ตอบกลับ

ถ้าหนักไม่ไหว ควรไปคะ ทานเกลือแร่ ดื่มน้ำเยอะๆ