เหมือนท้องเสียค่ะ

9วีคค่ะ กินอะไรลงไปเหมือนจะออกหมดเลย เห็นคนอื่นเขาท้อฃแล้วท้องอืดกันแต่เราท้องเสีย มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

การแพ้ท้อง ร่างกายปรับตัวในช่วงแรก เป็นได้หลายแบบคะ เป็นปกติ สามารถทานเกลือแร่ได้ หนักๆควรไปหาหมอคะ

6mo ago

ขอบคุณนะคะ นอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ ตอนกลางคืน