?

มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ อึไม่ออกค่ะ ปวดมากนั่งเบ่งจนจะออกมาอยู่แล้วแต่ก็ไม่ออกคาอยู่อย่างนั้นจนต้องไห้กลับไปอยู่ที่เดิม ตอนเดินรู้สึกจะออกมาไห้ได้เลย ตอนนี้ 36 วีคค่ะ ถ้ามันไม่เหมาะสมขออภัยด้วยนะคะอยากรู้ว่ามีใครเป็นเหมือนเราไหม

2 ตอบกลับ

เราก็เป็น เราหาวิธีในพันทิป เค้าบอกว่าให้ใส่ถุงมือ ล้วงออกมาคะ เราทำจริงนะ เพราะเราทั่งกินผลไม้ กินน้ำเยอะๆมันไม่ช่วยเลย เราใส่ถุงมือล้วงออกคะ เป็นริดสีดวง หมอให้ยาภายนอกมาทาก้นคะ ระบม

เราเคยเป็นน้ะค้ะแต่พอกินส้มทุกๆวัน ก้อึสบายเลยค่ะ หรือถ้ากินผลไม้แล้วไม่เป็นผลสวนเลยค้ะ