Normal lang po ba na ang sintomas ko lang ay walang gana kumain? Yung pagsakit ng boobs medyo nawala

9weeks preggy#1stimemom

7 Replies

It depends on each individual mommy.. In my case halos lahat naramdaman ko, pati yung walang gana kumain.. pero pilitin mo po kumain lalo ng healthy foods para sainyo ni baby, esp sa development nya during 1st tri. God bless! 😉

2y ago

Opo kumakain naman kahit papano, lahat kasi ng pagkain di masarap para sakin kaya di ako magana kumain😅