ปวดฉี่บ่อย

9w+5 ปวดฉี่บ่อยมากค่ะ ตอนกลางคืนลุกไปเข้าห้องน้ำทั้งคืน จนรู้สึกนอนไม่พอ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38 ตอบกลับ

14w บ้านนี้ตอนกลางคืนฉี่ทุกๆ1นาทีค่ะบางครั้งไม่ถึง1นาทีก็ฉี่แล้ว หัวยังไม่ทันลงหมอนเลยค่ะปวดอีกแล้ว จนเราต้องนั่งแช่ที่ส้วมไว้นานมาก

เป็นตั้งแต่7วีคจนตอนนี้35วีคก็ยังเป็นอยู่ค่ะ มดลูกหรืออะไรสักอย่างนี่แหละค่ะมันขยายตัวเราเลยฉี่บ่อย

เชื่อว่าเป็นทุกคนค่ะ เห็นว่าท้องใหญ่ขึ้นอายุครรภ์มากขึ้น จะยิ่งเข้าห้องร้ำบ่อยขึ้นอีกค่ะ

พอจะได้ท่าที่นอนสบาย กลับปวดฉี่ พอลุกไปฉี่ กว่าจะได้ท่านอนใหม่ แม่เพลียมากค่ะแต่ละคืน

ไล่ๆกันเลยค่ะ ทางนี้ครบ 10 w วันนี้ ฉี่คืนละ 2-3 รอบ พอกลับมานอนจะหลับต่อหลับยากอีกทีนี้

3y ago

หัวอกเดียวกันเลยยย

26 w คืนละ 3-4 รอบค่ะ บางทีตื่นมาแล้วก็นอนไม่หลับ หรือกว่าจะหลับต่อเป็นชั่วโมงเลยค่ะ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วลุกเข้าห้องน้ำบ่อยนอนก็ไม่ค่อยหลับเมื่อยไปหมด

เหมือนกันค่ะ นอนกลางสันร่วมด้วยนะคะ จะได้เพียงพอไม่เพลีย

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าตอนนี้ตาเริ่มแพนด้าละค่ะ😂

เมือคืนหงุดหงิดมากๆพอจะหลับโอ้ยยยลุกไม่รู้กีรอบ