ปวดฉี่บ่อย

9w+5 ปวดฉี่บ่อยมากค่ะ ตอนกลางคืนลุกไปเข้าห้องน้ำทั้งคืน จนรู้สึกนอนไม่พอ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่7วีคจนตอนนี้35วีคก็ยังเป็นอยู่ค่ะ มดลูกหรืออะไรสักอย่างนี่แหละค่ะมันขยายตัวเราเลยฉี่บ่อย