ปวดฉี่บ่อย

9w+5 ปวดฉี่บ่อยมากค่ะ ตอนกลางคืนลุกไปเข้าห้องน้ำทั้งคืน จนรู้สึกนอนไม่พอ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38 ตอบกลับ

ตอนนี้16+1 ก็ยังต้องลุกไปเข้าห้องน้ำทุกสองชั่วโมง

เรา38wกลางคืนฉี่2รอบ แต่กลางวันนี่นับไม่ถ้วนเลย?

คุณจะเป็นแบบนี้ไปจนคลอดค่ะ​ ทำใจรอได้เลย?

จริง​ค่ะ โคตรทรมานเลย​ แป๊บๆ​ ปวดอีกแระ

เป็นเหมือนกันจ้าา 9+5 วีคแล้วค่ะ

14+5 แล้วค่ะ เป็นตั้งแต่8w ทรมานมาก

เป็นเหมือนกันจร้าปวดบ่อยมาก

ท้องโตยิ่งจะบ่อยกว่านี้ค่ะ555

17+1 เข้าห้องน้ำคืนละ 2-3รอบค่ะ

เป็นเหมือนกันค้ะ13+4วีคแล้ว