ขอกำลังใจคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหน่อยค่ะ

9w3d เหนื่อย ท้อ กังวล กับวันข้างหน้าเหลือเกิน จิตตก พยามไม่คิดมาก พยามจะมีความสุข เพราะกลัวมีผลต่อลูก แต่มันก็ไม่หลุดไปจากหัวสักที ขอพลังบวกจากแม่ๆ หน่อยค่ะ

49 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ลูกคือกำลังใจที่สำคัญที่สุดค่ะ

สู้ๆนะคะ สายเลือดเรารออยู่ในท้องนะคะ สู้ๆๆค่ะ

แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ คิดถึงลูกให้มากที่สุด

สู้ๆคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่อย่าคิดมาก😊

พยายามพักผ่อนให้เย้อะๆนะค่ะแม่.

สู้ๆน่ะค่ะ เดียวก็ผ่านไปได้ค่ะ

สู้ๆๆนะคะ เพื่อตัวน้อยของเรา

คิดถึงสุขภาพลูกไว้นะค่ะ