ขอกำลังใจคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหน่อยค่ะ

9w3d เหนื่อย ท้อ กังวล กับวันข้างหน้าเหลือเกิน จิตตก พยามไม่คิดมาก พยามจะมีความสุข เพราะกลัวมีผลต่อลูก แต่มันก็ไม่หลุดไปจากหัวสักที ขอพลังบวกจากแม่ๆ หน่อยค่ะ

49 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้✌✌✌

สู้ๆค่ะ เราต้องทำได้

สู้ๆๆค่ะคุณแม่✌🏻✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะคุณแม่❤️

สู้สู้ครับคุณแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะค่ะ

สู้ค่ะคุณแม่

สู้ ๆ ค่ะ