น้องคว่ำกี่เดือนน้ออ

ลูกแม่ๆแต่ละบ้านคว่ำกี่เดือนกันบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ..กังวล จิตตก กลัวน้องไม่คว่ำ

2 ตอบกลับ

น้องพึ่งเข้า3ด. คะ/ตอนนี้ตั้งคอได้แต่ไม่นาน/มองแม่ได้แล้ว/หยิบจับเอากำปั้นใส่ปากได้แล้วคะ

หาของเล่น มาหลอกข้างหน้า น้องจะคืบจะคว่ำไปหาของเล่น โดยปกติ5-7เดือนแล้วแต่บางคนค่ะ💙✌️