ขอกำลังใจคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหน่อยค่ะ

9w3d เหนื่อย ท้อ กังวล กับวันข้างหน้าเหลือเกิน จิตตก พยามไม่คิดมาก พยามจะมีความสุข เพราะกลัวมีผลต่อลูก แต่มันก็ไม่หลุดไปจากหัวสักที ขอพลังบวกจากแม่ๆ หน่อยค่ะ

49 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายเพราะคุณหมอเด่วนี้เก่งมากๆค่ะฉันความดันสูงตอนท้องใกล้คลอด170/110ไม่เป็นไรสบายมาก

สู้ๆน่ะค่ะ พยายามดูพวกตลก หรืออะรทีไม่เครียดน่ะค่ะ เราจะได้ไม่เครียด หรือว่าคิดมากค่ะ

สู้ๆค่ะ เวลาจะทำอะไรพยายามนึกถึงแต่ลูกนะคะ คิดแต่เรื่องดีๆ ยิ้มให้กับตัวเองเยอะๆค่ะ

ลูกคือขุมพลังค่ะแม่ ทำใจให้สบาย ไม่ต้องกังวลวันข้างหน้า มันจะมีทางของมันเอง

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน ตอนนี้1ขวบ6เดือนแล้วคะ

สู้ๆๆ น่ะคะคุณแม่ 👧🏻 สู้เพื่อตัวเล้กๆนะคะ เดียวสักวันมันจะผ่านไปด้วยดี

สู้ค่ะนี่เลี้ยงลูกคนเดียวตั้งแต่ตั้งครรภ์จนคลอดตอนนี้น้องเจ็ดปี

6y ago

เลี้ยงเองได้ค่ะถ้าคุณแม่ได้ทำงานและเลี้ยงลูกไม่มีอะไรต้องห่วงค่

สู้ๆน้ะค้ะคุณแม่บ้านนี้ก้เลี้ยงเดี่ยวเหมือน✌✌

สู้ๆค่ะ เพื่อแก้วตาดวงใจ คุณแม่ต้องทำได้ค่ะ