Tulong po pls?

9months pregnant po ako ngyun normal pb ako. Kailngan kona bng mag patingin sa doctor mga mommy ksi po dku rin alam at maintindihan sarili ko sa tuwing makarinig nlang ako ng iyak or sigawan mabilis po ako mataranta o mainis ang pkiramdam ko minsan kpag my ayw po ako galit na galit ako khit sa sarili ko sobra galit ako. My time namn ayw ko makita ng liwanag o ayw ko mkarining na khit na anu ingay sa paligid ko gstu ko nka higa lang ayw k kumain ayw k lumabas ng kwartu. Minsan nmn po dina Daan k sa kain ang ang galit k hanggang sa mkatulog nlang ako sa kabusigan kakaiyak ano po gagawin ko panu pag lumabas na baby ko gstu k maging maayus at maalagaan sya mabuti pero dku ma control sarili ko😭😭😭😭😭 kpag nkakakita ako ng tao feeling ko ping uusapan nila ako mga pangit sinsabi nila about sakin pkiramdam k mas ok na wla ako kausap o dpat ng iisa lang ako

2 Replies

possible due to hormonal changes pa rin po mommy .. nagging maramdamin po kapag ngbubuntis. mabigat ang pakiramdam minsan tamad na tamad. di nyo po tlaga macocontrol mommy lalo kapag galit. naexperience ko po yan which is sobrang naiinis ako sa sarili ko nung ngbubuntis ako. mahaba po kasi tlaga pasensya ko pero nung ngbuntis ako para kong hhimatayin pag di ko nailabas galit ko. inis din po ako sa mga kapitbahay minsan na maaga palang ang iingay na sa labas. umabot sa point na bigla akong ngising at dumampot ng kung ano at akmang ibabato ko sa pinto pero napigil lng ako ng asawa ko 😆 nakakaamaze lang tlaga magbuntis 😊 di bale babalik din sa dati ang ugali mo mommy hehe.

if you can't handle it anymore Pwede momsh.🙂 precautions is better than cure. mas lalala pa po Kasi yan pag nanganak kna.. talk to your husband din and open up. you need all support. Lalo n pag nanganak kna. nkakapagod po tlga mag alaga plus nag papagaling ka rin.

Related Articles