9months preggy

9months preggy EDD April 10 via BPS Normal lang po ba na sumakit puson at balakang? Tapos parang may lalabas na malaki sa pwerta ko.

8 Replies

momsh timingan mo po kasi ganyan ang feeling pag naglalabor. yung sumasakit ang puson and balakang. May mga tao po kasi na mataas ang pain tolerance kaya kaya nila yung sakit . Better po niyan iupdate ang OB niyo ASAP.

6mo ago

Have a safe delivery momsh! 💞 Goods yan chill ka lang para iwas high blood. Stay hydrated din.

yes mi. almost full term na. and nakapwesto na si baby kaya ganun. abang na ng mga labor signs them inform OB.

Could be having false labor sis, check mo gaano kadalas mo nafifeel. Dapat weekly may check up ka sa doctor mo on 9th month

6mo ago

Yes po weekly na po ang check up ko. Thanks mi 💕

Same here 😅 I'm currently 36 weeks and 5 days EDD April 6 😅🤣

Baka nag preterm labor ka. mas better mag pa check up kana sa OB mo.

6mo ago

36 weeks kana pala. ako 37 weeks na bukas 😊

that's normal po kc mabigat na c baby ., sumisiksik na din xa sa singit mo

momsh baka naglelabor ka na...check mopo interval

same mima. ilang weeks kana?

6mo ago

36 weeks po, saktong 9months 🥰😊