5 weeks pregnant

Normal lang po ba na humihilab ang puson tapos parang may lalabas sa pwerta ko? 5 weeks preggy po ako

8 Replies

No Sis. Hindi po normal. Better discuss it with your OBGyne. Ganyan din ako nung una niresetahan ako ng Duphaston pampakapit pero after a week dinugo pa din ako kaya ngayon dalawa na pampakapit ko. Duphaston twice a day at heragest sa gabi and bed rest din ako. Ingat lagi. 💖

4y ago

sis until now nakabedrest ka pa din sis?

Nung check up ko ganyan yung nafeel ko. Sinabe ko sa ob ko, as long as okay yung result ng transV mo no need to worry. Pero kasi may history na ko ng miscarriage kaya binigyan niya ko ng pampakapit.

4mo ago

Bakit po kaya gnun, ung OB ko hndi ako binigyan pampakapit, kahit alam nyang my history ako ng kunan. Although wla ako bleeding sa loob sa baby ko ngyon, kaya sbi nya No need dw, 3months na ko, pero gusto ko uminom dhl nakakapraning din ayuko na maulit mangyre ung dati. Niresetahan nya lang ako ng progesterone in case daw nanmay sumakit daw like sa puson ko, staka lng daw ako iinom.

Ganyan po ako nuon pero umiinom ako pampa kapit and nag rest ako. Nag resign ako sa work hehehe. Going strong si baby 5 months na at never kami dinugo.

Ang natatandaan ko po lagi masakit ang puson ko noon. Pero i consult mo po yan sa OB mo, niresetahan kasi ako pampakapit noon.

Pachk up agad sa ob para mas maagapan.

Hindi po normal. Pa check up po agad

Pacheck up agad.

Ff