About teething

May remedy po ba kung paano mapabilis lumabas ngipin ni baby? Medyo worry po ako, kasi 10months na si LO wala pang ngipin.

7 Replies

Wala po nagpapalabas ng ngipin kasi kusa po yan lalabas pag time na. Pwede nyo po bigyan si baby nyo ng teething gel para ma lessen ung pain. Kaya din humihina sa pagdede kasi masakit po gums nila sa twing dede, siguro naman po naranasan nyo tubuan ng ngipin dba masakit nga naman at wala kang gana kumain. Ganun din sa mga babies. Kung gusto nyo naman po na natural remedy, pwede nyo po i offer kay baby saging na frozen, basta something na malamig po. Pwede din ung breastmilk ifreeze. Pwede din naman po kung teether kayo i freeze nyo din at ipangata sa kanya.

Wag nyo po madaliin ang pagtubo ng ngipin ni baby mi 😅 kanya kanyang time po yan, wala naman pong lumaki na walang ngipin at all 😅 and pag nagstart na yan magka ngipin ang aalalahanin mo naman is wag sana agad mabulok 😅

hello po. antayin mo lang po . lalabas din po ngipin nyan. baby ko 10 months unang lumabas ngipin nya. ngayon kaka 1 y/o nya lang nung 18, 6 na po ngipin nya. sunod2 na pung nagsilabasan. 😁

ako man 10months na baby nah start humina dede anak ko mga 1week na pag kita ko may white na yung gums nya. mag nangamba ako sa pag di nya pag dede kesa sa lumabas ipin nya huhuhu 😅

6mo ago

hindi naman mi. ginagawa ko is kung 7oz sya mauubos nya non kalahati after 1hr papa dede ko ulit mauubos naman nya minsan dipa din siguro masakit lang talaga ipin.

Bakit ka nag woworry mi? Hindi minamadali ang pag labas ng ngipin. iba2 dn ang bata. Magkaka ngipin din yan yung iba 1 yr old na lumalabas.

hintayin mo lang mi lalabas din yung ngipin ng baby mo☺️ 10 months na din baby ko mi 6 na ang kanyang teeth, 4 sa taas 2 sa baba.

meron mhie ganyan late iba 1 yr old bago tumubo