Teething si lo

Hi mga momsh. Normal po ba na lagnatin si lo pag nangingipin? 4 na ngipin ang pausbong sa kanya ngayon e. Pero yung pinaka una niyang pangingipin di naman siya nilagnat. Kaka- 1yr old palang ni lo last week. Thanks mga momsh.

1 Reply

eto po ang mga teething signs https://ph.theasianparent.com/namamagang-gilagid observe, manage and monitor po ang fever if 3 days or more na po ang fever pacheck na po

3y ago

thanks momsh. ok na si lo, wala na siya lagnat. talagang teething nga siguro kasi grabe paglalaway niya ngayon. buti nawala din agad lagnat niya.