CS Or Normal Delivery Problem

9months na baby ko pero sabi ng OB ko nuon feb. 27 2020 ako dapat manganak. Pero nabago sa sinabi sakin ng doctor inischedule ako by feb. 14 or 17 Cs daw gagawin sakin. ? Okay lang ba para kay baby yun? Pagnagkataon kasi mababawasan sya ng weeks nagaalala ako baka hindi pa sya ready. ?

1 Reply

37 weeks is ok na to give birth... And alam naman ng ob mo yun... Yung edd kasi natin hanggang 40 weeks yun... So dont worry much mommy and prepare sa pagdating ni baby...