scheduled cs

hello mga mamsh my question lang ako unang ultrasound ko kase edd ko is feb 17 (wala po ko lmp galing po blighten ovum nabuntis ulit after a month ??) galing ako ob kahapon and ang dala ko kase na ultrasound e ung 2nd ultrasound ko ang naka lagay dun na edd ko is feb 23, so inischedule nya ko ng cs ng feb 15. d kaya ko maover due ? or baka kase bigla kong mg labor ? ??

5 Replies

Base on my experience ang OB ko na ang nagsuggest na anytime pwede na schedule yung CS ko kasi sa last ultrasound ko, ok na size ni baby.

plus or minus 2 weeks naman mamsh ang allowed sa pregnancy.. and depende rin sa size ni baby. if ok kay Ob then maybe its safe naman..

Kung may maramdaman kana ng sign ng labor sis magpa ER kana

Hindi kc my palugit na 2weeks before at after ung edd

Alam nmn po yan ng OB...