Sex after delivery

Ilang weeks or months po pwede na makipag make love kay hubby after normal delivery or CS? Miss na miss kasi namin nyan ang isa't isa?, nagbuntis at nanganak ako malayo sya. Sa barko po kasi sya nagtatrabaho. At uuwi sya ng November, 1 month after ko manganak.

1 Reply

Dipende po kung kailan gumaling ang sugat...sa panganay ko nun 3 weeks palang nag do na kmi...1 week lang kc magaling na sugat ko pero sa pangalawa ko after 1 month kc mga 2 weeks may dugo pa ako

5y ago

Opo panganay po ang dinadala ko ngayon. Ano po ginawa nyo para gumaling agad ang sugat?