ขอให้ได้ผู้หญิง

9 สัปดาห์แล้วคะ ท้องที่3 2ท้องแรกผู้ชายหมดเลยคะ คนนี้หวังผู้หญิงมากๆ แม่จะทำหมันแล้วคะ อวยพรให้แม่ด้วยนะคะ 555+ อยากจะมีผู้หญิงไว้เป็นแก้วตาดวงใจไว้ชื่นชมสักคน ❤️❤️

ขอให้ได้ผู้หญิง
27 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แอบหวังมากๆ เพราะสองท้องแรกหน้าใส ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ท้องสามแพ้ สิวเห่อ คล้ำ เวียนหัว มีผดแพ้ฮอร์โมน เบื่อข้าว เป็นแทบทุกอย่างที่ไม่เคยเป็น อยากได้ลูกสาวมากๆค่ะ

3y ago

ลูกสาวช่วงแพ้ท้องแม่จะไม่สวยนะคะ ผมมัน หน้าสิวขึ้น แพ้หนักบางคน เบื่ออาหารหนักมาก ที่สำคัญ จุดใต้ร่มผ้า จักแร่ แม่อยากจะร้อง สภาพ ดูไม่ได้เลยคะ

เหมือนกันเลยสองคนแรกเป็นชายคนนี้ไปซาวน?ตอนเจ็ดเดือนหมอบอกผู้หญิงแน่ๆพ่อเขาดีใจมากแต่กลัวออกมาเป็นชายอีกอยู่ค่ะขนาดซาวน์มานะ..ขอหั้ยแม่ได้สมใจนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะอยากได้ผู้หญิงเหมือนกันได้ชายแล้ว2คนขอให้คนนี้เป็นผู้หญิงน่ะค่ะ😊😊😊เราต้องได้ผู้หญิงค่ะแม่😊😊😊

3y ago

จะรุ้ว่าน้องอยู่ซ้ายหรือขวาก็ตอน ประมาน4-5เดือนละคะ

บ้านนี้ปล่อยมา3คนแรกชายหมดเลยค่ะ ท้องนี้ท้องที่4ได้ 5เดือนแล้ว รอซาวด์และลุ้นค่ะ คนที่4แล้วอยากได้ผู้หญิงค่ะ

เราชาย4 คนที่5ค่อยเป็นหญิงค่ะ ว่าจะทำหมันแต่ไม่มีใครยอมเซ็นให้ โอ้ยจะบ้าตาย 🤣🤣🤣

เราท้อง2คนชายคน3ชายคลอดกันยายน​นี้ค่ะใจก็ขอหญิง​แต่หมอบอกว่าชายค่ะ😅😅

เหมือนกันเลยค่ะ แม่แอบลุ้นอยู่ ขอให้ท้องนี้เป็นผู้หญิงด้วยเทอญ 🙏🙏

ขอให้สมหวังน่ะค่ะ บ้านนี้อยากได้หญิงเหมือนกัน สรุปได้ชายอีกคนค่ะ

ยังไม่เห็นก่อนนะค่ะแต่จะเห็นประมาณ6-7เดือนค่ะถึงจะรู้ค่ะ

ขอให้แม่ได้ลูกสาวจ้า หัวอกคนอยากได้ลูกสาวเข้าใจสุด ✌️🙂