ปกติแล้วคุณหมอจะซาวด์ให้เราตอนไหนคะ

ท้องได้9สัปดาห์แล้วค่ะ แต่หมอยังไม่ซาวด์ให้เลย อยากทราบว่าคุณหมอซาวด์ให้ตอนกี่สัปดาห์คะ อยากเห็นค่ะว่าเค้าเป็นยังไงบ้าง

100 ตอบกลับ

ซาวตั้งแต่4วีค หมอนัดทุดเดือนซาวทุกเดือนค่ะตอนนี้10วีคค่ะ ฝากพิเศษคลินิก

ซาว8 วีค ค่า บ้านนี้ เห็นขาเหนตัวเหนหัวน้องแล้ว ดุ้กดิ้ก เหมือนปลาเลยค่ะ..

12 w คุณหมอจะซาวด์ให้ค่ะ แต่เราคุณหมอซาวด์ทีเดียวตอน 16 w พร้อมเพศลูกเลยค่ะ 😊

หนูท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ ฝากรพ.เอกชนด้วย

ไปคลินิกได้เลยค่ะแล้วบอกคุณหมอว่าต้องการซาวจ้า ค่าซาวไม่แพงค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน9วิคหมอก็ซาวไหเลยค่ะไปตรวจทุกครั้งซาวไห้ทุกครั้งค่ะ

วันนี้ไปหาหมอ รพ.รัฐ 9w 2d หมอซาวด์ให้แล้วค่ะ ฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะ

ของเรารพ.ไม่ซาวให้ค่้ะเลยตัดสินใจไปคลีนิคตอนนี้9weekเหมือนกันค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องซาวไป2ครั้งแล้วคะ ครั้งแรก5วีคครั้ง2ตอน6วีค

เราฝากที่ คลีนิค หมอยังไม่ซาวให้เลย ฝากท้อง ตอนนั้น 11 สัปดาห์