ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ บริเวณตรงกลาง

ท้องได้ 9 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่วันนี้รู้สึกปวดท้องน้อยบริเวณตรงกลาง ปวดแบบจี๊ดๆแล้วก็หายจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดไม่มากก็ไม่น่ากังวลค่ะ​ ปวดมากๆ​ หรือมีอาการผิดปกติ​ ไปหาหมอเลยนะคะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ