ปกติแล้วคุณหมอจะซาวด์ให้เราตอนไหนคะ

ท้องได้9สัปดาห์แล้วค่ะ แต่หมอยังไม่ซาวด์ให้เลย อยากทราบว่าคุณหมอซาวด์ให้ตอนกี่สัปดาห์คะ อยากเห็นค่ะว่าเค้าเป็นยังไงบ้าง

100 ตอบกลับ

คุณหมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่หมอนัดค้ะ ไปซาวมาแล้ว2ครั้ง ตอน4วีค ล่าสุดซาวเมื่อวันที่28 มีนา อายุครรภ์ 9วีค พอดี ค้ะ

ซาวตอน12วีค หมอบอกว่าซาวน์ก่อนยังไม่เหนอะไร เสียค่าซาวน์ฟรีเปล่าๆ หลังจากนั้นหมอซาวน์ทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ

ฝากรพ.รัฐ แต่ไปซาวด์ดูน้องที่คลีนิคได้นะคะ ค่าซาวด์เริ่มตั้งแต่400ขึ้นไป คุณแม่ไปสอบถามตามคลีนิคได้จ้า

บ้านนี้ซาวตั้งแต่​ฝากครั้งแรก และซาวให้ทุกครั้งค่ะ ถ้าแม่อยากเห็นน้องเเนะนำไปซาวเพิ่มที่คลีนิก​ค่ะ

ถ้าหมอไม่ซาวอาจจะเพราะเยอะ ของเราบางเดือนหมอจะไม่ซาว แต่เราขอซาว ตลอด 555 อยากเห็นลูก หมอก็ซาวให้ค่ะ

น่าจะแล้วแต่หมอนะคะ นี่ซาว4วีค 7 วีค 10วีค ทุกครั้งที่หมอนัด นัดอีก14 เม.ย นี้ ซาวครั้งนี้น่าจะรู้เพศค่ะ

ของเราซาวให้ทุกครั้งที่ไปนะค่ะ4weeks คุณหมอก็ซาวให้ดูแล้วนะค่ะ. ของเราฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลของรัฐ

เราเจอซาวน์ตอน7วีคค่ะ ตอนนั้นแพ้ท้องหนักต้องแอดมิดโรงบาล ซาวน์ช่องคลอดเห็นตัวกับหัวใจค่ะ

ฝากคลินิกซาวทุกครั้งที่หมอนัดเลยจ้า แต่ถ้าโรงบาลรัฐเห็นแม่ๆเล่าว่านานๆครั้งจะซาวให้นะ

ไปซาวคลินิกเลยค่ะบ้านนี้ฝากรพ.ใจร้อนอยากเห็นพัฒนาการลูกเลยไปซาวตลอดครั้งละ500บาทเองค่ะ