hirap matulog

hi! 9 weeks preggy here.. may nakakaexp po ba sa inyu na nahihirapan mag sleep? sample.. nakasleep ng around 9pm then magcng ng 12am tas di na makatulog.. mga 3am na ulit.. ang hirap kasi work pa ko ng morming..?

15 Replies

Ganyan din ako mumsh until my week 23 kaya konting kaluskos lang nagigising agad ako.. Nung nag week 24 ako saka lang medyo nag bago ung bedtime routine ko nakakatulog ako ng 10 or 11 pero 6am na gising ko pero ngayong week 25 na ko thank God kasi mga 9 pm antok na ko tas 6 or 7am na ko nagigising simula din ng umuwi kami ng asawa ko dto sa bahay namin tahimik kasi kaya mas nakakatulog ako maayos.. Siguro tip ko lang mumsh mag sleep ka sa mas tahimik na lugar kasi gnyan tlaga buntis tas drink more gatas pero sakin kasi d naman effective e mas inaantok pa dn tlaga ko kapag kape kaso bawal satin un hehe.

ganyan po ako mommy until week 10 nagimprove lng tulog ko week 11 na kasi binigyan ako ni OB ng vitamins 2 iniinom ko sa morning yung isa gabi yung isa before matutulog ako ng 6pm-8pm tapos 10pm-12pm bago kasunod ay 4am na ngayon matulog akong 8pm gising ko 4pm na

hi mami. same po tayo around 8pm tulog na ko tpos magigising mga 12-3 with pain pa minsan na prang humihilam. then makakaidlip konti pero usual gsing ko is 4-5am. any tips po baka makatulog ng mahimbing pra ky baby?? TIA😀

YES, antok ako ng 6pm tapos kapag 12am hanggan dawn (sometimes until 5am)mulat n mulat ako at sobrang galaw ni baby kapag dawn, then ngigising ako mga 9am na, yun n routine ng tulog ko😰😅

Based on my experience mamshie, ganyan din ako noon. Pero try mo mag-play ng relaxing music before you sleep and kausapin no lang si baby.

hi momsh ako dati ganyan tapos nung malpit na ako manganak halos di na talaga ako makatulog whole night di ako dalawin ng antok.

Hi sis. Ganyan ako ngayon. Any tips ano ginagawa mo? Naiiyak na lang ako minsan. 😢 10weeks pa lang ako.

ganyan din ako nung 1st tri ko. inaabot ako ng umaga ng nakahiga lang at di nakakatulog. dahil siguro sa hormones.

Dti gnyn ako mga 8 weeks to 14weeks, 6am nko ttlog 3pm nko ggcng 😂😂😂

yes po ako noon umaabot pko ng 4 am lalo na kapag malapit na manganak.