hirap matulog

hi! 9 weeks preggy here.. may nakakaexp po ba sa inyu na nahihirapan mag sleep? sample.. nakasleep ng around 9pm then magcng ng 12am tas di na makatulog.. mga 3am na ulit.. ang hirap kasi work pa ko ng morming..?

15 Replies

ganyan po ako mommy until week 10 nagimprove lng tulog ko week 11 na kasi binigyan ako ni OB ng vitamins 2 iniinom ko sa morning yung isa gabi yung isa before matutulog ako ng 6pm-8pm tapos 10pm-12pm bago kasunod ay 4am na ngayon matulog akong 8pm gising ko 4pm na