NEEDS ADVICE AND INSIGHTS 😔

Hello..9 weeks na ako turning 10 weeks na sa tuesday.. Ever since na preggy ako my BROWN DISCHARGE ako and na diagnose na may sub.hemmorage sa loob. Start palang ng 3 weeks naka duphaston na ako at consistent bed rest. Lumiliit naman si hemorrage pero andon pa din sya 😔 wala na din akong brown discharge or spotting at wala namang sumasakit sa akin. OKAY na OKAY naman si baby sa loob,malusog na malusog naman sya. Complete vitamins pa din ako at meds. walang palya kahit sa check ups 🙂 Gusto ko lang magtanong sa mga kagaya ko na nakapanganak na? Possible bang hindi ito mawala pero okay si baby? Okay naman ang bloodtest ko although PCOS tlga ako both ovaries. Sana may makapansin at makasagot, naguguluhan na din kase ako e. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

NEEDS ADVICE AND INSIGHTS 😔
8 Replies

First tvs ko sis 5 weeks, sac pa lang si baby wala akong sub hematoma. 7 weeks nakita na meron pero si baby may heartbeat na, smula 5 weeks ako naka duphaston na ako. Around 9 weeks sya nag spotting ako pero isang araw lang and isang spot lng sya sa underaead nagpafollow up check up ako kay ob, nag add sya ng heragest para direxct kay baby ung progesterone ksi suppository sya. 11 weeks check up ko, sa awa ni Lord nawala na yung bleeding. Pero continous pa dn akp sa duphaston dahil developing pa din yung placenta ni baby, sa 14 weeks follow up namin ichecheck ni dra kung pwede na nyang alisin yung duphaston kasi by that time daw fully develop na si placenta which is parang kinakapitan ni baby. Pray ka lang sis, stay positive. Nagpapanic dn ako nun nung nalaman ko na may bleeding ako pero pinaiwas ako sa stressed at bed rest

hi mamsh .. ako din po unang tvs ko nakita na may subchorionic hemorrhage ako 8 weeks po ako nun .. hindi po ako dinugo ever since naman na nabuntis ako .. pcos left ovary din po ako .. pag tungtong ng 2nd trimester nawala naman po si Subchorionic hemorrhage .. now 30 weeks na po ako awa ni papa God .. at dahil may pcos po ako may diabetes po ako . so now I'm taking insulin .. andaming complications pero dasal lang po , tiwala kay papa God .at palagi ko lang po kinakausap si baby at nilalakasan ang loob .. first baby ko po ito after 7 years of ttc .. madalas natatakot , kinakabahan at di makampante pero kailangan maging matapang at malakas para kay baby .. konting tiis nalang makikita ko na ang pinakamagandang kayamanan na magkakaron ako sa buhay ko .. tiwala at dasal lang mamsh .. mawawala din po yan 😊

2y ago

btw nag take din pala ako ng duvadillan at duphaston 3 times a day for 2 weeks .

same tayo mommy 6weeks ko may nakita pong small subchorionic hemorrhage pero ever since di naman po ko dinugo tas di na rin po niresetahan ng ob ko ng pampakapit, and as of the moment po di ko po alam kung totally heal na sya kase di na ko binigay ng request for another ultrasound so I guess ok lang po sya, and wala naman po kong nararamdamang iba and wala rin bleeding.

think positive ka lng mommy ako eto 9weeks na may sub hematoma din Nung may 1dinugo ako Ang dami lumabas na dugo pero wala ako naramdaman na sakit bigla lang dinugo.takot ako dahil sa sobra na dugo nawala nagpa er na ako Buti safe si baby bawal magkikilos kung may sub hematoma.

pcos din ako left ovary only. 6w-12w on and off bleeding naka apat na tvs ako. May subchorionic hemmorage din ako, pero nawala naman nung 12w na ako. Sundin mo lang yung meds mo mi at pampakapit at strict bedrest mag heheal din yan 🙂. 20weeks na ako now.

may malaking sub hemo umabot ng ako til 3months, bsta complete bedrest lang at pampakapit. nwala xa nung ika 4 na buwan. sabihin mo lang ky baby kick nya yan 😁

10 weeks pregnant dn ako ngayon both ovaries pcos may minimal hemmorage dn ako nka 4 weeks akong duphaston . question ko lng pag may pcos means may diabetes na rin po ba?

2y ago

hindi po lahat ng mya pcos diabetic po.. but sa case ko ng diabetic din ako noon kaya nka metformin ako until now

sa mga mommy groups, may nabasa ako na hanggang sa manganak sila is may subhemo sila habang nagbubuntis. so far okay naman ang pregnancy nila nun 😊

2y ago

salamat po sa sagot, kse kahit ai OB ngtataka na din pero hndi naman msyadong worried since growing si baby sa loob ♥️♥️♥️