ท้อง8เดือนยังอาเจียนอยู่เลยค่ะ

8เดือนแล้วยังอาเจียนอยู่เลยค่ะ. แต่หนูมีอาการแพ้ท้องอยู่แล้ว เคยนอนให้น้ำเกลือตอนท้อง2เดือนกับรอบที่สองตอน4เดือน ละมาอวกตอน8เดือน มันคือสาเหตุอะไรค่ะ

7 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เพลีย จะอ้วกได้กลิ่นควัน กลิ่นแปลกๆไม่ได้เลย บางทีขึ้นรถเดินทางก็ยังอ้วก😣

ไม่ทราบสาเหตุค่ะ 😂 แต่สู้ๆนะคะแม่ บางคนแพ้จนคลอดเลยค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย

เขาบอก ไตรมาส3 จะกลับมาแพ้อีกครั้งค่ะ สู้ๆค่ะ

อดทนเพื่อลูกนะคะ บางคนแพ้ตลอดยันคลอดก็มี

ลูกคนแรกก็แพ้จนคลอดเหมือนกันค่ะ สู้ๆๆนะ

แม่เราแพ้จนคลอดเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

มันแล้วแต่คนนะ เพราะน้องสาวเราแม่ไม่แพ้เลย มีแต่ตอนท้องเราทั้งแม่ทั้งยายบอก 9 เดือนเต็มจนคลอด นอน รพ. ไป 5 รอบได้

ขอบคุนค้า