32+3 แล้ววววว

8เดือนแล้วมีแม่ท่านไหนท้องเล็กเหมือนเราไหมคะ มีแต่คนทักส่าท้องเล็กมากๆ😫

32+3 แล้ววววว
26 ตอบกลับ

ถ่ายตอน32+4 เล็กเหมือนกันค่ะแม่คนทักเยอะเหมือนกันบอกท้องแค่นี้เองหรอ บางทีร้องไห้ออกมาเลยเพราะรู้สึกนอย แต่เอาน้ำหนักลูกก็พอค่ะท้องแรกอะเนาะหน้าท้องน้อย😂 ตอนนี้บ้านนี้35+2แล้วค่ะ

7mo ago

ร้องไห้เหมือนกันค่ะตอนนี้กังวลมากๆ ดีใจด้วยน๊าาแม่จะได้เจอน้องแล้ว❤️

35วีคค่ะ ท้องแรก เดิมแม่ตัวเล็กแต่ท้องใหญ่มาก ทักทุกคน คนทักเยอะเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เป็นไร บางทีเค้าแค่ทัก ไม่ได้ว่าอะไรหรอกค่ะ คุณแม่อย่าคิดมากน่า

7mo ago

35วีคท้องเราจะใหญ่เหมือนคนอื่นไหมนะ😅

ท้องเล็กแต่น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ บ้านนี้ก็โดนท้องทำไมใหญ่จัง คนว่าจะจ้องจะว่าตลอดไม่ว่าเล็กหนือใหญ่ แม่ทำใจให้สบายๆนะคะ

7mo ago

แม่อัตราซาวด์บ้างยังคะ ถ้าตอนซาว์ก็ถามหมอนะคะ

เล็กเหมือนกันค่ะแม่ ไปไหนมาไหนถ้าไม่ติดเข็มกลัดไม่มีคนดูออกเลยว่าท้อง บางทีแอบนอย555 แต่โฟกัสแค่น้ำหนักน้องพอค่ะตอนนี้

7mo ago

ถ้าแม่กังวลเรื่องน้ำหนักลูกเน้นบำรุงไว้ก่อนเลยค่ะ น้องออกมาจะได้จ้ำม่ำ กินกล้วย กินไข่ บำรุงเยอะๆค่ะ🥰

25w คะ มีแต่คนทักว่าทองเล็กมากเหมือนกัน ส่วนตัวเราตัวเล็กมากคะ เล็กใหญ่ไม่สำคัญ ขอแค่ลูกนน.ตามเกนพอคะแม่☺️

7mo ago

ตัวเล็กเหมือนกันเลยค่ะแม่😅

นี่ก็มีคนทักเหมือนกันแต่ไม่ได้อะไร เพราะแม่บอกว่าตอนแม่ท้องเราท้องแม่เล็กเหมือนกันคิดสะว่ากรรมพันธุ์

7mo ago

อย่าไปสนใจเลยค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ขอให้ตัวน้อยแข็งแรง สมบูรณ์ครบ32ก็พอแล้วค่าา☺️

ก็ไม่เล็กนะ คิดมากค่ะ ต้องใหญ่แค่ไหนถึงจะพอใจ เล็กมากก้เจอทัก ใหญ่มากก้เจอทัก ขี้ปากคน อย่าสนใจค่ะ

7mo ago

ไม่เห็นต้องสนใจเลยค่ะ เสียสุขภาพจิต เรานี่เจอทักท้องใหญ่ ตั้งแต่ 3 เดือนละ เพราะไม่แพ้กินได้หมด วหญ่กว่าคนอื่น ที่ท้องก่อนหน้าอีก ตอนแรกก้เฟล หลังๆ สามีบอก จะไปสนใจทำไม ลูกเราแข็งแรง เราโอเคก็พอ คนพูดสนุกปาก แต่คนลำบากใจคือเรา เพราะงั้น อะไรไม่ดี ไม่ต้องนำมาใส่ใจค่ะ

บ้านนี้ก็เล็กเหมือนกันค่ะแม่ ผ่านมา2อาทิตย์หมอวัดก็เท่าเดิม แต่น้ำหนักลูกกลับมาตามเกณฑ์แล้วค่ะ

7mo ago

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญเนอะแม่ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอ☺️

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะแม่น้ำหนักแม่ขึ้น11โลเองค่ะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็สบายใจได้เลยนะคะ

7mo ago

เรายังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะแม่ กังวลเรื่องน้ำหนักลูกอยู่เหมือนกันค่ะ😄

บ้านนี้32+2 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ อาจจะเพราะตัวแม่เล็กด้วย แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

7mo ago

บ้านนี้แม่ก็ตัวเล็กอยู่ค่ะ แต่น้ำหนักลูกยังไม่รู้เลยค่ะ😄