37W 5D แล้ววววว

สอบถามแม่ๆ น้ำหนักลูก 2450 กรัม น้อยไปไหมคะ แม่ๆมีสูตรเพิ่มน้ำหนักมั๊ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวด์36วีค น้อง3250 พอคลอดน้อง37+3น้องได้3095เองค่ะ การซาวด์มีการคลาดเคลื่อนได้ค่ะ +-300 มาตราฐาน2500 เราคิดว่าแม่น่าจะถึงแน่นอนค่ะ ยังมีเวลาอยู่ค่ะ

ตอน 37wหมอซาวดู นน.2400-2500ก.หมอว่าน้ำหนักน้อยไปค่ะ อาทิตย์ต่อมาซาวอีกได้3000กว่า ก. กินไข่ต้ม 2ฟอง นม น้ำเต้าหู้ กล้วยนำหว้า เนื้อสัตว์ เครื่องใน

ไข่ขาว​ มื้อละ3ฟอง​ ตามด้วยกล้วยน้ำว้า​ นมถั่วเหลือง❤️ยิ่งอัดสัปดาห์​สุดท้าย​ได้นน.เยอะค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้เช้า-เย็น จร๊ น้องออกมา 3620 กรัมค่ะ

ของเรา 37+1 2800 อาจารย์หมอบอกน้ำหนักปกติของเด็กไทยค่ะ

ตอนซาว36W3วันน้ำหนักน้อง2986แล้วตอนนี้37W4วัน

บ้านนี้น้องน้ำหนัก 2550 เองค่ะ

เนื้อนมไข่เน้นโปรตีนค่ะ ลดข้าว

ของเรา 2300 เองค่ะ