32+3 แล้ววววว

8เดือนแล้วมีแม่ท่านไหนท้องเล็กเหมือนเราไหมคะ มีแต่คนทักส่าท้องเล็กมากๆ😫

32+3 แล้ววววว
26 ตอบกลับ

เราด้วยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่ไปหาหมอก็บอกว่าลูกตามเกณฑ์ค่ะ เลยไม่นอยด์

7mo ago

เรายังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยึ่ะแม่

ท้องเล็กเหมื่อนกันเลย แต่ไปซาวมาน้องน้ำหนักตามเกณฑ์น้องแข็งแรงดี

7mo ago

ขอแค่ลูกแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์พอเนอะแม่☺️

ท้องเล็กเหมือนกันคะแม่ แต่ตอนนี้น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไปแล้ว😁

7mo ago

เนี่ย ท้องเล็กช่างมันไปเลยแม่น้ำหนักลูกดีขนาดนี้☺️

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ไปหาหมอวันนี้ น้อง 2,030 กรัมแล้วจร้าแม่

7mo ago

น้ำหนักกำลังดีเลยค่ะ เรายังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ😅

บ้านนี้30วิคแล้วรู้สึกท้องเล็กเหมือนกันค่ะแถวบ้านก็ชอบพูด

7mo ago

อย่าคิดมากนะแม่❤️

31+3ท้องเล็กเหมือนกันคะ กลัวน้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์มากเลยค่ะ

7mo ago

อย่ากังวลนะแม่ บ้านนี้ก็ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเหมือนกันค่ะ😄

บ้านนี้ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่เหมื่อนกันค่ะแม่บ้านนี้ได้32+4ค่ะ

7mo ago

แม่บ้านนี้ตอนนี้นน78คลอด19มกราคม67ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยกับแม่บ้านนี้แต่ท้องใหญ่มากเลยคะ

7mo ago

ไม่จำเป็นหรือว่าท้องเล็กหรือว่าท้องใหญ่อยู่ทีเด็ดอยู่ในเกณฑ์ก็พอคุณแม่คะ

ท้องเล็กเหมือนกันแต่หมอบอกว่าถ้าท้องแรกก้ปกตินะคะ☺️

7mo ago

คนทักจนแอบร้องไห้เลยค่ะแม่ ท้องแรกเหมือนกัน😅

กังวลเหมือนกันเลย ทักจนเสียความมั่นใจไปเลย

7mo ago

ยังเลยค่ะ 8 เดือนจะ 9 เดือนอยู่แล้วเลยมีความกังวลใจนิดนึงค่ะ