กังวลจังเลยกลัวลูกตัวเล็กไป

8เดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลย ลูกจะตัวเล็กไปหรือป่าวค่ะ เกี่ยวกันไหมขอถามทุกคนหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ท้องสาวหรือป่าวคะ ท้องไม่ค่อยออก บ้านนี้ท้องเเรก คะ30W2D น้ำหนักบ้านนี้ขึ้นมา7โลคะ กินนมบำรุงเเละก็ผักผลไม้คะ เเต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีคะ

33+2 แล้ว ท้องก้เล็กค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ เห็นหลายๆคอมเม้นก้บอกว่าถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก้ไม่ต้องห่วงค่ะ

เราก็จะถึงกำหนดคลอดเเล้วนะคะ เเต่ท้องไม่ใหญ่มาก แต่ลูกปกติดีค่ะ หน้าท้องไม่ค่อยมี มีเเต่ตัวเด็กจ้า

ม่ต้องกังวลนะค่ะ แล้วแต่คนค้ะถึงท้องจะเลิฝกลุกออกมาตัวใหญ่แขงแรงดีน้ำหนักดีมีค้ะ

เรา 31 Week น้ำหนักลูกยังไม่รู้เลย เคยถามหมอ หมอก้บอกไม่ได้ดูให้ งงกับหมอมาก

2y ago

ถ้าฝากครรภ์โรงบาลรัฐมันน่าจะดูน้ำหนักไม่ได้ค่ะ ต้องฝากเอกชนหรือคลีนิค

เล็กเช่นกันคะแม่ ท้องสอง 8เดือนกว่ายังเล็กอยู่เลย สงสัยจะลงลูกนะคะ😅

เขาก็ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันจ้า8เดือนจะ9เดือนแล้ว

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงอะไร

2y ago

32 วีคหมอจะซาวด์ติดตามน้ำหนักระคะแม่ ลองถามหมอดู

บ้านนี้33+3ท้องเล็กเหมือนกันลูกได้2255กรัมค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะแม่