33+3d

8เดือนเเล้วเเม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเเค่9โลเอง. เเม่ๆบ้านอื่นขึ้นกันกี่โลเเล้วจ้า

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 เดือน 7 กิโลแล้วค่ะ กว่าจะคลอดคิดว่าน่าจะได้ถึง 8 กิโล หิวบ่อยมากช่วงโค้งสุดท้าย 😁

บ้านนี้ แม่แอบเครียดเลยค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่แม่กินไม่หยุดปากเลยค่ะ หิวตลอดเวลา

ขึ้นมา 5 โลค่ะ 8 เดือนกว่าแล้ว อีกอาทิตย์กว่าก็ 9 เดือนล่ะ แต่ลูก นน. ดีมากกก

บ้านนี้ 30+2 วีค ขึ้นมา 14-15 โล แต่ดีตรงที่ นน. ลงน้อง 1900 g ค่ะหมอบอกค่ะ.

กำลังดีค่ะ พยายามคุมให้ไม่เกิน 10 โล บ้านนี้ 34 Week ขึ้นมา 7 โลค่ะ

36w แม่ขึ้นมา10โลนิดๆเองคะ แต่น้ำหนักลูกดีก็โอเคแล้วจ้า

บ้านนี้ 32 วีค น้ำหนักขึ้น 16 โลไปแล้วจ้าาา555555

ขึ้นแค่นี้ก้ดีแล้วค่ะขึ้นเยอะเดียวลงยาก

21+1 วีค น้ำหนักขึ้นมา10โลเลย ปกติไมค่ะ

บ้านนี้34 w+5 d น้ำหนักขึ้น8กิโลแล้วคะ😊