33+3d

8เดือนเเล้วเเม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเเค่9โลเอง. เเม่ๆบ้านอื่นขึ้นกันกี่โลเเล้วจ้า

38 ตอบกลับ

39+5ขึ้นมา5โลจ้ากำหนดคลอด19มกรานี้จ้า

บ้านนี้34+1วีค น้ำหนักขึ้น13โลจ้า

บ้านนี้ 34+4d น้ำหนักขึ้นมา 14โล​

บ้านนี้38wแล้วคะ 19โล😅😅😅เบาๆ

บ้านนี้6 เดือน ขึ้นมา11 โลจ้า

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา12โลค่ะ

33+3 กำหนดคลอดวันไหนค่ะแม่

31+2 ขึ้นมา 10 กิโลแล้ว😆😆😆😆

29วีคอีก5วัน ขึ้นมา14โลคะ

เราขึ้นเยอะมากเลยค้ะ