นํ้าหนักขึ้นน้อยยยย

33+6 นํ้าหนักขึ้นมา11โลเอง น้องจะตัวเล็กมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นไม่น้อยนะคะ กำลังดีค่ะ ของเรา 39+1 Week ขึ้นมา 7 โล น้องจะตัวเล็กไหม แม่ต้องถามหมอตอนซาวด์นะคะ เพราะไม่มีใครบอกได้ค่ะ ส่วนของเราหมอบอก นน.ตามเกณฑ์ ค่ะ

3y ago

ของเรา 33 วีค 4 วัน ขึ้น 8 โล น้ำหนักน้อง 2152 กรัม แต่ท้องใหญ่มาก มีแต่คนทักว่าได้ลูกแฝด

นี่ก็6เดือนแล้ว น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณ ไม่เคยบอกให้แม่ทานเพิ่มน้ำหนักตัวเองเลยค่ะ

3y ago

อ๋อ งั้น11โล ก็ไม่น้อยเลยค่ะ กำลังพอดี

เรา36+3wขึ้นมา4โลเพราะนน.ก่อนท้องค่อนข้างเยอะ น้องตามเกณฑ์2700+ค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก่อรท้อง60จ้า😂

ต้องซาวด์ดูน้ำหนักน้องนะคะถึงจะบอกได้ค่ะ 😊

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

33วีค ท้องสองขึ้นมา13โลแล้วค่ะ 😅

3y ago

อันนี้ท้องแรกค่ะ นํ้าหนักขึ้นมา11โล กลัวน้องตัวเล็ก😂

ต้องซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ

ของเรา33wขึ้นมา9โล