ต้องกินอะไรบำรุงให้ลูกในครรภ์น้ำหนักเพิ่มคะกินยังไงให้ลงลูก ต้องทานอาหารอะไรคุณหมอบอกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์

8เดือนเเล้วน้ำหนักลูกเเค่ 1900นิดๆเองค่ะ😢

13 ตอบกลับ

เน้นทานโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่ แป้งไม่ต้องเยอะ

บ้านนี้ไข่ นม และผลไม้ค่ะ

ไข่กับเนื้อสัตว์