ท้อง8เดือนท้องไม่โต

ท้อง8เดือนเเล้วค่ะเเต่ท้องไม่โต น้ำหนักน้อง1900หนุกังวลมากเลยค่ะท้องเเลก น้องดิ้นเเทบไม่เห็นเลยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง8เดือนท้องไม่โต
11 ตอบกลับ

จะเข้า9เดือนแล้วท้องแค่นี้เองคะแม่ อย่างว่าท้องแรกหน้าท้องน้อย😂 ไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะแต่มีสะอึกโก่งตัวบ่อย บางทีก็ถีบปูนๆออกมานิดเดียวละก็หายยาวเลย

7mo ago

ใช่ค่ะ น้องมาถีบๆๆๆล้ะก็หายเลยมาอีกทีตี2-3

บ้านนี้ท้องแรกคลอด 35week หมอซาวก่อนคลอด แค่ 2 วัน ตอนซาว นน.1390 คลอดจริง 2100 ตลอดเนื่องจากแม่เกิดอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์

ท้องโตปกติค่ะ น้ำหนักน้องปกติค่ะ แต่เรื่องการดิ้นต่องลองสังเกตดู ถ้าดิ้นน้อยควรปรึกษาแพทย์ค่ะ

7mo ago

น้องดอ้นบ่อยน่ะค่ะ เเค่มองไม่เห็นบนหน้ท้องค่ะ

บ้านนี้ท้อง2เล็กกว่าท้องแรกค่ะ 8เดือนท้องเหมือนคนท้อง3-4เดือน แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะแม่

7mo ago

บ้านนี้หมอส่งซาวทุกครั้งเลยค่ะบอกท้องแม่เล็ก แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์เลยค่ะ

เรื่องดิ้นบางทีหน้าท้องคุณแม่อาจจะหนาเลยไม่รู้สึกลองเอามือวางไว้ที่ท้องดูนะคะ

7mo ago

น้องดิ้นไห้เห็นเป็นบางทีค่ะ หนึ่งวันทำไห้เห็นเเค่ครั้งเดียวพอไปหาหมอหมอบแกพื้นที่มันเเคบ

8เดือนกว่า คนอื่นๆพึ่งรู้ว่าท้อง😂 แค่น้ำหนักตามเกณฑ์ก้พอแล้วแม่

7mo ago

คุณเเม่ยังสวยมากเลยน่ะค่ะ ขอบคุณน่ะค้ะหายกังวลเเล้วค่ะ

หน้าท้องแต่ละคนขยายไม่เท่ากันค่ะ ดูนํ้าหนักลูกเป็นเกณฑ์น่า

แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยดิ้นเลยคะ เงียบมาก

7mo ago

ใช่ค่ะ วันหนึ่งเเทบไม่เห็นน้องดิ้นเลยค่ะเงียบมากๆๆเเต่ถ้าดิ้นทีทำเอาจุกเหมือนกันค่ะ

ท้องโตนะคะ ไม่เล็กเลยค่า

7mo ago

ดูยังไงเล็กคะ ยิ่งไม่ท้องนี่ ตาดูไหมยื่นมาขนาดนี้นะแม่ แต่อย่าไปแคร์ ไม่มีผบต่อลูด นน ได้ก้พอค่า เรายังไม่สนใจเลย ปวดประสาทเปล่าๆ เสียอารมณ์