8​เดือนน้ำหนักลูกเท่าไรบ้างคะแม่ๆ

8เดือนน้ำหนักลูกในท้องเท่าไรกันบ้างค่ะแม่ๆ​ มีไรแนะนำเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างค่ะ​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือนลูกหนัก 1,336 ค่ะ ตามเกณฑ์ กินไข่ต้มกับกล้วยก่อนอาหารเช้าและก่อนนอน ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

เน้นกล้วย + นม + ไข่นะคะคุณแม่