อาการ

8เดือนกว่าแล้วคะ มีอาการเจ็บท้องทางด้านซ้าย ท้องแข็ง นอนตะแคงแล้วไม่หาย สักพักก็เริ่มหายเจ็บแต่ไม่ใช่หายเลยนะคะค่อยๆหายเจ็บคะ อาการแบบนี้คืออะไรคะแม่ๆ?

3 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ถ้ามันไม่ได้เจ็บติดต่อกันนานเปนขั้วโมงและเจ็บขึ้นเรื่อยๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เจ็บเตือนค่ะแม่ใกล้แล้ว

เตือนค่ะแม่