8เดืนกว่าแล้วท้องเล้กมากเบยค่ะกัวลุกตัวเล้ก

8เดืนแล้วท้องเล้ก

8เดืนกว่าแล้วท้องเล้กมากเบยค่ะกัวลุกตัวเล้ก
76 ตอบกลับ

ท้องคนนะค่ะไม่ใช่ท้องวัวท้องควาย จะให้ใหญ่แค่ไหนกันคุณณ. แค่นี้สะดือก็จะไม่เหลือให้เห็นยุแล้วยังมาบอกว่าตัวเองท้องเล็กอีก อีกอย่าง ท้องก็ 8 เดือนกว่าแล้ว หาหมอแต่ละครั้งไม่ถามหมอบ้างหรอว่าลูกนน.ตามเกนฑไหม ยอมคำถามนี้